ครูยู YouTube SEO Expert

SEO Specialist เทวฤทธิ์ ขันโมลี ( ครูยู )
Tewarit Khanmolee วิทยากรและที่ปรึกษา หาเงินออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

Tewarit Khanmolee สวัสดีครับ ผมนามว่า “ครูยู” หรือ “ยูคุง” ครูยู ดูแล Youtube ประวัติส่วนตัวเรียนจบมัธยมวัดนายโรงและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตอดีตวิศวกรก้าวเข้าสู่วงการออนไลน์ครั้งแรกตอนเป็นผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ให้บริษัทญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง เริ่มจากการสร้างรายได้ผ่านเว็บไซต์เมื่อปี 2012 กระจายสู่ Youtube จนเป็นเจ้าของช่อง Youtube ได้รับรางวัลจากทางยูทูป YouTube Creator Awards 2017 และ YouTube Creator Awards 2021

ได้รับเชิญแบ่งปันความรู้ให้องค์กรการศึกษาสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ “การสร้างแหล่งเรียนรู้โดยใช้ Youtube Channel” “7 Secrets Youtube SEO” งาน One Chat Commerce 2019 “Youtube Marketing” วิทยาการหน่วยงานรัฐและเอกชน อีกมากมาย เช่น บริษัทฟอร์ด อีซูซุ ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาให้ยูทูเบอร์ช่องหลักล้านผู้ติดตามและช่องรายการทีวีชื่อดัง รวมทั้งช่องเจ้าของธุรกิจ SME อีกหลายแห่ง ผู้ที่สนใจสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วยวิดีโอ หรือจะหาเงินออนไลน์ สามารถปรึกษาได้

หาเงินออนไลน์ สร้างรายได้จากการที่คุณยังหลับอยู่ นั่นคือระบบอัตโนมัติ

ตลอดเวลามีผู้คนค้นหาข้อมูลบน Google และ Youtube ถ้ามีคนมาเจอสินค้าและบริการเรา ก็เพิ่มโอกาสการซื้อสินค้าเราได้ การทำ VDO ลงบนยูทูป ผมจะเรียกมันว่า การตลาดที่ยอดเยี่ยม พนักงานขาย 24 ชั่วโมงโดยไม่เหนื่อย เพราะว่าด้วยระบบของ Youtube เอง จะแนะนำคลิป ให้คนที่สนใจเรื่องนั้นๆ อยู่แล้ว

Youtube คือ TV ฟรี ที่เราทุกคนสามารถสร้างเนื้อหาลงในช่อง เนื้อหาที่แก้ปัญหาผู้คน เปลี่ยนเป็นรายได้ ถ้าวันนี้เราไม่ขายสินค้า แต่ถ้ามีคนเข้าชมคลิปเราก็มีโอกาสสร้าง Passive income เงินไหลเข้ากระเป๋าแบบอัตโนมัติได้เลย หรือยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเรามีคนรู้จักมากขึ้นเราก็สามารถขายสินค้าและบริการเราผ่าน Youtube ได้ด้วย

ความสำเร็จของการได้เป็น Youtube Creator Awards

ทางทีมงานยูทูบได้มอบความสุขสำหรับคนที่ผ่านการมีผู้ติดตามเกิน 100,000 ซับ มีของขวัญที่มอบให้เราสามารถนำมามองกลับไปยังเส้นทางเริ่มต้นในการทำคลิป Youtube

ในปี 2017 และ ปี 2021 ผมได้รับมอบรางวัลจากทาง Youtube ผมคิดว่าทุกคนก็สามารถเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ เป้าหมายแต่ละคนในการทำยูทูป ต่างกันไป ไม่ว่าจะเพื่อความสุขในการทำ content ให้คนชม หรือ เพื่อขายสินค้า ถ้าเราทำไม่หยุด ทุกคนก็ไปถึงเป้าหมายได้

วันนี้ ครูยู ดูแล Youtube ได้ผ่านจุดที่เรียกว่า 1 แสนคนติดตามมาได้ ด้วยเหตุผลเดียวคือ ทำคลิปอย่างต่อเนื่อง “ทำเหมือนการปั่นจักรยาน คุณจะต้องปั่นมันอย่างต่อเนื่อง มันถึงจะทรงตัวได้”

Speaker |Training| Consult

ครูยู ดูแล Youtube ได้เจอผู้คนมากมายร่วมสร้างช่องยูทูบ เพื่อหารายได้ออนไลน์ และเสริมธุรกิจให้องค์กรต่างๆ ด้วย VDO

วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อดีตวิศวกรและผู้ดูแลระบบ เครือข่ายคอมพิวเตอร์บริษัทญี่ปุ่น

วิทยากร Isuzu และ Ford “ YouTube Master Class ขึ้นสู่หน้าแรก Google” สร้างยอดขายจาก VDO Youtube

วิทยากร Team Digital “สร้างรายได้จากวิวหลักล้านด้วยการตลาดบน YouTube” ” Youtube Marketing and Youtube Adsense”

วิทยากร สำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงเทพ “ทำช่องให้โดน สร้างรายได้ให้ปัง” และ ธนาคารกสิกรไทย MADHUB

“How To Rank Video On Youtube ”

ครูยู ดูแล Youtube ผมเองก็เรียนรู้อย่างสม่ำเสมอ ได้พบเจอผู้คนเก่งๆ มีเพื่อนร่วมเดินทางดีๆ ว่ากันว่าไปคนเดียวมันเหงา ให้เราไปด้วยกันจะไปได้ไกล ลองออกไปหาโลกกว้าง แล้วหมั่นทำคลิปลงช่อง Youtube กันครับ

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้