เหรียญ KUB คือ อะไร ความลับ 5 ข้อที่ต้องรู้อนาคต Bitkub

เหรียญ KUB คือ อะไร ความลับ 5 ข้อที่ต้องรู้อนาคต Bitkub

เหรียญ KUB คือ อะไร ปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Bitkub อย่างแน่นอน เนื่องจากถือเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเป็นแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการสำหรับซื้อ ขาย และเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยเงินบาทแห่งแรกของไทย โดยเราสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่และมีความสนใจในการใช้ Bitkub เพื่อซื้อ ขายหรือเก็บสกุลเงินดิจิทัลสามารถดาวน์โหลดและทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้ดังนี้

 1. ดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Bitkub โดยสามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android จาก Play Store และระบบ iOS จาก App Store
 2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นแล้วกดเข้าแอปพลิเคชั่นแล้วเข้าไปที่หน้าการตั้งค่า (Setting) ที่มุมขวาทางด้านล่าง
 3. เลือกที่แท็บ “เข้าสู่ระบบสมาชิก” และเลือกปุ่มปิปอัพ “Login”
 4. จะปรากฏหน้าให้เข้าสู่ระบบ หากคุณยังไม่เคยเปิดบัญชีเลย ให้เลือกคลิกที่แท็บ “ต้องการเปิดบัญชี” หลังจากนั้นกรอกอีเมลและรหัสผ่านตามที่เราต้องการ โดยรหัสผ่านจะต้องประกอบด้วยภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่ ตัวพิมพ์เล็กและตัวเลขอารบิกอย่างละตัว
 5. เมื่อตั้งรหัสผ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คลิกที่ปุ่ม “สมัครสมาชิก” จะปรากฏหน้าข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆ ในการใช้งาน เราก็ควรศึกษาข้อตกลงต่างๆ อย่างละเอียดและเมื่ออ่านอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้วให้คลิก ยอมรับทางด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม “สมัคร Bitkub”
 6. จะปรากฏหน้ายืนยันอีเมลให้คลิกที่ปุ่ม “ตกลง” หลังจากนั้นเราต้องไปกดยืนยันในอีเมลอีกครั้ง โดยทางแอปพลิเคชั่นจะส่งอีเมลไปที่อีเมลของเรา โดยเข้าไปที่อีเมลที่เราใช้สมัคร แล้วเลือกคลิกที่ปุ่ม “ยืนยันอีเมล”

  bitkub nft คืออะไร
  bitkub nft คือ

เมื่อสมัครเข้าใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราก็สามารถเริ่มใช้งานแอปพลิเคชั่น Bitkub โดยสามารถทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้ดังนี้

 1. เมื่อเข้าไปยืนยันอีเมลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลับไปที่แอปพลิเคชั่น Bitkub อีกครั้งแล้วเข้าไปที่หน้าการตั้งค่า (Setting) ที่มุมขวาทางด้านล่าง
 2. เลือกที่แท็บ “เข้าสู่ระบบสมาชิก” และเลือกปุ่ม “Login” แล้วกรอกอีเมลและรหัสผ่านตามที่ได้ลงทะเบียนไว้
 3. หลังจากนั้นเราจะต้องตั้งรหัส PIN 6 หลักด้วยตัวเลขตามที่เราต้องการ โดยจะให้ใส่รหัส PIN 2 รอบเพื่อเป็นการยืนยัน และ เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกตั้งค่า Face ID หรือ Touch ID ตามรุ่นโทรศัพท์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานได้อีกด้วย
 4. หลังจากนั้นคลิกเลือกที่แท็บ “ถัดไป” ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นในการสมัครเข้าสมาชิก

  metaverse คือ
  metaverse คืออะไร

แต่ในการเข้าใช้บริการจะสามารถซื้อขายได้ไม่เพียงแต่โหลดแอปพลิเคชั่นมาแล้วทำการสมัครตามที่กล่าวไปข้างต้นเท่านั้น อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญคือ จะต้องทำการยืนยันตัวตนกับ KYC ให้เสร็จสิ้นด้วยเช่นกัน โดยขั้นตอนการยืนยันตัวตนกับ KYC สามารถทำได้ตามขั้นตอนต่างๆ ดังนี้

1.เข้าแอปพลิเคชั่น Bitkub ไปที่หน้าการตั้งค่า (Setting) ที่อยู่ทางด้านมุมขวาล่างแล้วเลือกคลิกที่แท็บ “ยืนยันตัวตน” หลังจากนั้นจะปรากฏป็อปอัพให้เลือกคลิก Verify Now

2.หลังจากนั้นจะขึ้นหน้าต่างการยืนยันระดับต่างๆ โดยขั้นที่ 1 จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีและมีเอกสารที่ต้องเตรียมก่อน ได้แก่บัตรประชาชนสำหรับคนไทยหรือพาสปอร์ตสำหรับชาวต่างชาติ โดยเลือกคลิกที่ปุ่ม “Verify” หลังจากนั้นเลือกสัญชาติของตัวคุณ ทำการยืนยันว่าไม่ติดสถานะ FATCA ซึ่งเป็นข้อมูลที่ตรวจสอบว่าคุณใช่บุคคลที่ถือสัญชาติของอเมริกันหรือไม่เพื่อป้องกันการหลีกเลี่ยงภาษีของคนอเมริกัน แต่หากคุณไม่ใช่ก็ให้เลือกแท็ปทางด้านล่าง “ท่านยืนยันว่าสถานะของท่านไม่ตรงกับส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของข้อมูลด้านบน” โดยทุกๆ ข้อจะต้องตอบข้อมูลต่างๆ ตามความจริงให้ครบถ้วนทุกข้อ ควรอ่านแต่ละข้ออย่างละเอียดครบถ้วนก่อนที่จะตอบคำถาม

3.เมื่อตอบคำถามครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย คือ ขั้นตอนการยืนยันตัวตน โดยใช้บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต โดยเริ่มจากถ่ายด้านหน้าบัตรประชาชนเล็งให้บัตรอยู่ในกรอบสีขาว ตัวแอปพลิเคชั่นจะจับภาพอย่างอัตโนมัติ โดยควรจะอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงสว่างอย่างเพียงพอและไม่ควรมีเงาสะท้อนบังข้อมูล เมื่อจับภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้วกดที่ปุ่ม “CONTINUE”

4.เมื่อถ่ายทางด้านหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้พลิกไปทางด้านหลังบัตร ตัวแอปพลิเคชั่นจะจับภาพอย่างอัตโนมัติเช่นเดียวกัน

5.เมื่อถ่ายภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลังของบัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายคือ การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าของเรา โดยควรจะอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงสว่างอย่างเพียงพอ ไม่ควรมีบุคคลอื่นอยู่ในเฟรมด้วยและพยายามให้ใบหน้าของเราอยู่ในกรอบสีขาว หลังจากนั้นเลือกคลิกที่ปุ่ม “CONTINUE”

เมื่อเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะต้องรอให้ระบบตรวจสอบข้อมูลก่อนและระบบจะทำการยืนยันกลับมาเอง โดยจะใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบโดยประมาณ 3 – 4 วัน หากทางแอปพลิเคชั่นทำการตรวจสอบข้อมูลเสร็จเป็นที่เรียบร้อยจะส่งอีเมลไปแจ้งผลการตรวจสอบ หากผลการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย คุณก็สามารถทำการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่

โดยหากคุณเป็นมือใหม่ทางด้าน Bitkub ไม่ต้องกังวลเลยเพราะทาง Bitkub เขามีช่องทางให้เราได้สามารถสอบถามหรือปรึกษาปัญหาต่างๆ ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางอีเมล support@bitkub.com หรือ http://bit.ly/bitkub-care หรือใครที่มีปัญหากับการฝาก – ถอนเงินหรือเหรียญก็สามาถสอบถามข้อมูลผ่านอีกช่องทางได้เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการแก้ปัญหาและสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้อย่างถูกจุดอีกด้วย https://forms.gle/YuVyy45cgCW2dnQBA รับรองเลยว่านอกจากคุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้งานแอปพลิเคชั่นแล้ว ยังช่วยสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย

line kruyoo

หาเงินออนไลน์ สร้างรายได้  ติดต่อ Line @seoyoutube

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้