หาไอเดียทำคลิป YouTube ด้วย Chat GPT

ไอเดียทำคลิป YouTube ด้วย AI ที่ชื่อว่า Chat GPT

การใช้งาน ChatGPT นั้นง่ายมาก ซึ่ง AI จาก Open ai ช่วยได้เยอะเลย คุณสามารถพิมพ์คำถามหรือข้อความที่ต้องการสนทนากับ ChatGPT ลงในช่องข้อความด้านล่าง แล้วกดปุ่มส่งหรือ Enter ผลลัพธ์จะปรากฏขึ้นมาในช่องข้อความด้านบนเมื่อ ChatGPT ตอบกลับ คุณสามารถสนทนากับ ChatGPT ได้ตลอดเวลา และ ChatGPT จะตอบคำถามหรือข้อความของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 


การทำช่อง Youtube เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการแบ่งปันความรู้สึก ความสนุกสนาน และข้อมูลต่างๆ กับผู้ชมทั่วโลก ดังนั้น หากคุณต้องการทำช่อง Youtube นี่คือขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำได้

เลือกหัวข้อที่สนใจ: คุณต้องเลือกหัวข้อที่คุณชอบและมีความชำนาญ หรือมีประโยชน์ต่อผู้ชม เช่น การทำอาหาร การแต่งหน้า การซื้อขายหุ้น การเขียนแต่งเรื่อง การเล่นเกม ฯลฯ

วางแผนเนื้อหา: คุณต้องวางแผนว่าจะทำวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องอะไร และคุณจะใช้เครื่องมือแบบไหนในการสร้างวิดีโอ เช่น กล้องถ่ายวิดีโอ ไมโครโฟน โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ฯลฯ

chatgpt หาไอเดีย
หาไอเดียด้วย ai

สร้างเนื้อหา: หลังจากวางแผนเนื้อหาแล้ว คุณต้องเริ่มสร้างวิดีโอ เพื่อนำเสนอความรู้สึก ความรู้ หรือความสนุกสนานให้กับผู้ชม

แบ่งปัน: เมื่อวิดีโอของคุณพร้อมแล้ว คุณต้องแบ่งปันเนื้อหาของคุณให้มากที่สุด เพื่อให้คนได้รับทราบถึงช่อง Youtube ของคุณ คุณสามารถแชร์ลิงก์ของวิดีโอของคุณไปยังโซเชียลมีเดีย หรือใช้ SEO เพื่อช่วยเพิ่มการเข้าชมวิดีโอ

การหาไอเดียทำคลิปนั้นอาจจะเริ่มต้นได้จากหลายที่ เช่น การศึกษาและวิจัย: ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องที่คุณสนใจและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน นี่จะช่วยให้คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ และมีไอเดียเกี่ยวกับวิดีโอที่สามารถสร้างได้

การสังเกต: พยายามสังเกตความเปลี่ยนแปลงของโลกรอบตัวเพื่อหาไอเดียที่เกี่ยวข้อง นี่อาจเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงได้ทั้งชั่วขณะหรือช่วงยาวๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของวิดีโอที่คุณสนใจ

การคิดต่างๆ: ลองคิดสิ่งที่ไม่เหมือนใคร อาจจะเป็นไอเดียที่ไม่คาดคิดเลยที่จะเป็นไปได้ คุณสามารถหาแรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบตัว เช่น การเดินเล่น การอ่านหนังสือ หรือการดูวิดีโออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

การติดตามและอ่านความคิดเห็น: คุณสามารถติดตามวิดีโอที่มีประเภทเดียวกับวิดีโอของคุณและอ่านความคิดเห็นจากผู้ชมเพื่อหาไอเดียเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ

line kruyoo

อยากเริ่มต้นสร้างรายได้จาก YouTube   ติดต่อ Line @kruyoo

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้