หาเงินวันละ 1000 บาท ทำได้จริงผมลองมาแล้ว (หาเงิน youtube)

หาเงินวันละ 1000 บาท นั้นถือเป็นเรื่องง่ายๆ

สำหรับคนที่มองหาโอกาสอยู่เสมอ แต่ะจะค่อนข้างยากลำบากสำหรับคนบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจในปัจจุบันของประเทศไทยรวมถึงทั่วโลกนั้นซบเซาเป็นอย่างมาก ส่งผลให้คนตกงาน โดนลดเงินเดือนหรือโดนให้ออกจากงาน ในปัจจุบันการที่มีงานประจำที่มั่นคงก็ไม่ได้เป็นหลักประกันความมั่นคงในชีวิต ดังนั้นการหารายได้เสริมจึงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยอาชีพก็มีให้เลือกทำมากมายและหลากหลายตามความถนัดและความชอบของแต่ละบุคคล

อาชีพที่ได้รับความนิยมในการทำเป็นอาชีพเสริมและพบเห็นได้ในทั่วไป ที่ทำให้สามารถหาเงินให้ได้วันละ 1000 บาทได้อย่างสบายๆ นั้นมีอยู่มากมาย ได้แก่

 • การทำช่องยูทูป หาเงินออนไลน์  ซึ่ง รายได้ youtube ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของเด็กวัยรุ่นที่อยากจะลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แต่ก็ถือเป็นอาชีพที่มีความยากและท้าทายเป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันมีช่องยูทูปเป็นจำนวนมาก การที่จะทำให้ช่องของเรานั้นประสบความสำเร็จต้องอาศัยความพยายามและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างเนื้อหาอย่างมาก แล้วจะหาเงิน Youtube ได้
 • การขายของผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน เพราะสามารถเริ่มต้นได้ง่ายและไม่มีค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นอีกด้วย โดยในการเริ่มต้นคุณสามารถเลือกที่จะไม่สต็อกสินค้าที่คุณต้องการขายก่อนได้เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นการประเมินตลาดของคุณอีกด้วย
 • การทดลองเทรดหุ้น หุ้นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานแม้กระทั่งในปัจจุบันกระแสความนิยมก็ยังไม่ลดลงเลย เนื่องจากเป็นหุ้นที่มีความน่าเชื่อถือ มีแนวโน้มอย่างมากที่จะเติบโตไปตามโลกที่เปลี่ยนแปลง สามารถทำการซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับคนที่มีเงินลงทุนไม่มากนักและที่สำคัญคือ สามารถทำกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้นและอื่นๆ อีกมากมาย
 • การขับรถส่งอาหาร ซึ่งถือเป็นอาชีพที่ปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในหลากหลายช่วงอายุตั้งแต่เด็กวัยรุ่น ผู้ใหญ่หรือแม้แต่กระทั่งผู้สูงอายุ เนื่องจากไม่ต้องอาศัยเงื่อนไขต่างๆ ในการทำเยอะเพียงแค่มีเวลาว่าง มีโทรศัพท์มือถือที่เป็นสมาร์ทโฟนและสามารถขับขี่มอเตอร์ไซค์ได้เพียงแค่เท่านี้ก็สามารถประกอบอาชีพนี้ได้ โดยในประเทศไทยก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ให้บริมากขึ้น อย่าง GrabFood, foodpanda, LALAMOVE, GET FOOD, LINE MAN และ UBER EATS
 • เปิดติวเตอร์สอนตัวต่อตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอาชีพนี้จะเป็นติวเตอร์สอนหนังสือในวิชาต่างๆ ที่เราถนัดให้กับเด็กวัยประถมและมัธยมเป็นส่วนใหญ่ โดยเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยความรู้ ทักษะและเทคนิคในการอธิบายอย่างมากเพื่อให้ผู้เรียนนั้นสามารถเข้าใจได้ง่าย
  จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงแค่การเสนอแนะวิธีหาเงินวันละ 1000 บาทและยกตัวอย่างอาชีพที่ได้รับความนิยมเพียงเท่านั้น ยังมีอีกหลายอาชีพที่สามารถหาเงินได้อีกมากมายเพียงแค่ต้องอาศัยความพยายาม ความอดทน ความถนัดหรือความชอบของแต่ละคนและการรู้จักใช้กลยุทธ์ในการขายและการวางแผนหาข้อมูล รับรองว่าคุณจะมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

อยากหาเงินวันละ 1000 บาท เริ่มต้นยังไง

 • สอน youtube

  รายละเอียด คอร์สเรียน YouTube Expert

  line kruyoo

  สนใจคอร์สเรียน YouTube Expert  ติดต่อ Line @kruyoo

 

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้