เพลงไม่ติดลิขสิทธิ์ No Copy Right Sounds 100%

เพลงไม่ติดลิขสิทธิ์ 100% พร้อมเปิดสร้างรายได้

เพลงไม่ติดลิขสิทธิ์ในปัจจุบันได้มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใส่ประกอบวิดีโอตามช่องยูทูปหรือเพจเฟซบุ๊กต่างๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสระหว่างการรับชมเนื่องจากลิขสิทธิ์ถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมากในการทำช่องยูทูป หากมีการผิดลิขสิทธิ์ของเพลงนั้นๆ จะทำให้วิดีโอนั้นไม่สามารถเผยแพร่สู่สาธารณะได้ โดยไม่เพียงแต่เพลงที่มีเนื้อร้องเท่านั้นที่จะมีลิขสิทธิ์ แต่ทำนองของเพลงหรือเพลงบรรเลงก็มีลิขสิทธิ์เช่นเดียวกัน โดยวิธีการที่จะเลือกใช้หรือดาวน์โหลดเพลงที่ไม่ติดลิขสิทธิ์มาใช้งานนั้นมีอยู่มากมายโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

แหล่งดาวน์โหลดเพลงที่ไม่มีลิขสิทธิ์ในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมาย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ทำช่องยูทูปหรือเพจเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ในปัจจุบันถือเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากแหล่งดาวน์โหลดที่มีหลากหลายนั้นทำให้ระหว่างการรับชมคลิปวิดีโอได้อรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายและไม่ซ้ำกันกับช่องยูทูปหรือเพจอื่นๆ อีกด้วย โดยแหล่งดาวน์โหลดเพลงที่ไม่มีลิขสิทธิ์ที่ได้รับความนิยมมีดังนี้

เพลงฟรีจาก YouTube ใช้ได้ตลอดไม่หมดอายุ

เพลงฟรียูทูป
เพลงไม่มีลิขสิทธิ์
  • Audio Library ซึ่งเป็นช่องทางของ Youtube ที่เปิดให้ดาวน์โหลดเพลงและซาวด์เอฟเฟ็กต์ที่ใช้ในการประกอบคลิปวิดีโอต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายเนื่องจากมีการจัดหมวดหมู่ของเพลงหรือซาวด์เอฟเฟ็กต์ไว้เป็นอย่างดีทำให้สะดวกต่อการค้นหาและเลือกใช้งาน อาธิเช่น ตามอารมณ์ของเพลงอย่าง อารมณ์โกรธ สร้างแรงบันดาลใจ สงบ เศร้า สยองขวัญและมีความสุข ตามประเภทของแนวเพลงอย่าง ร็อก คลาสสิก ป๊อป ฮิปฮอปและแจ๊ส นอกจากนั้นยังแบ่งตามเครื่องดนตรีที่ใช้เล่น ตามชื่อของศิลปินและระยะเวลาของเพลงอีกด้วย โดยนอกจากจะสามารถใช้งานได้ฟรีแล้วนั้นก็สามารถดาวน์โหลดเพลงหรือซาวด์ที่มีการใช้งานบ่อยๆ เก็บไว้ในคลังเพลงส่วนตัวของเราเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานในครั้งต่อๆ ไปได้อีกด้วย
  • Free Music ซึ่งเป็นช่องทางของ Soundcloud ที่เปิดให้ดาวน์โหลดเพลงและเสียงประกอบวิดีโอมากมาย โดยสามารถนำไปใช้งานบนยูทูปได้ โดยมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายเช่นเดียวกันเนื่องจากมีการจัดเพลย์ลิสต์ตามอารมณ์ต่างๆ ของเพลงอย่าง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สนุกสนาน มีความสุข เศร้าและผจญภัยต่างๆ

การเลือกใช้งานเพลงฟรี youtube หรือแหล่งอื่นๆ อย่าง Soundcloud ที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วนั้น ถึงแม้จะมีการเปิดให้ดาวน์โหลดและใช้งานเพลงหรือซาวด์ประกอบวิดีโอที่ไม่ติดลิขสิทธิ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่สำหรับการใช้งานบางเพลงก็มีเงื่อนไขในการใช้งาน อย่างต้องมีการเขียนบรรยายใต้คลิปวิดีโอถึงที่มาของเพลงหรือซาวด์ที่ใช้ประกอบหรือศิลปินที่แต่งเพลงนั้นๆ ซึ่งก็ถือว่าสร้างความสะดวกแก่ผู้ใช้งานและยังเป็นการลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นอีกด้วย สำหรับใครที่พึ่งเริ่มทำช่องยูทูปหรือเพจเฟซบุ๊กต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้งานเพลงที่ไม่ติดลิขสิทธิ์จากแหล่งต่างๆ ได้หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามกับทางช่องยูทูปได้

 

  • สอน youtube

    รายละเอียด คอร์สเรียน YouTube Expert

    line kruyoo

    สนใจคอร์สเรียน YouTube Expert  ติดต่อ Line @kruyoo


 

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้