หาเงินยูทูป ไม่ออกหน้ากล้อง 100 ล้านวิว

หาเงินยูทูป ไม่ออกหน้ากล้อง 100 ล้านวิว รู้แล้วต้องรีบทำ


ไอเดีย 9 ช่อง ที่ใครๆ ไม่ชอบออกหน้ากล้อง แล้วอยากทำช่องยูทูป ผมได้รวมไว้แล้ว แต่ละช่องจะมีแนวทางแตกต่างกัน ใครชอบแบบไหนก็ลองนำไปปรับใช้ทำ YouTube กัน สิ่งสำคัญคือ พยายามลงสม่ำเสมอ ศึกษาหาความรู้อย่างต่อเนื่อง เพราะการทำยูทูปเหมือนการปั่นจักรยาน คุณจะต้องปั่นมันอย่างต่อเนื่อง มันถึงจะทรงตัวได้  ไว้ผมจะเอาเคล็ดลับเริ่มต้นสร้างรายได้จากยูทูป มาฝากไว้ที่ช่อง ครูยู ดูแล YouTube

DIY : https://www.youtube.com/@5MinuteCraftsYouTube
เกี่ยวกับ DIY (Do it yourself) เป็นช่องเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆ ในการทำ ต่อยอดหรือซ่อมแซมของใช้ต่างๆ ด้วยตัวเองโดยใช้เทคนิคง่ายๆ จากการเลือกใช้สิ่งของรอบตัวเรา
5 Minute Crafts

Illustrations : https://www.youtube.com/@MinutePhysics
เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือการวาดภาพ เป็นช่องเกี่ยวกับการเล่าเรื่องราวผ่านการวาดภาพและเพิ่มเสียงบรรยายเข้าไปเพื่อเพิ่มอรรถรสระหว่างการรับชมมากยิ่งขึ้น
minutephysics

Vtuber : https://www.youtube.com/@GawrGura
Vtuber คือการใช้ภาพวาดการ์ตูนแทนตัวเราในการเล่าเรื่อง โดยใช้ภาพการ์ตูนเป็นตัวแสดงแทน
Gawr Gura

Gameplay : https://www.youtube.com/@VanossGaming
สายเกมเมอร์ถือเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน โดยการสตรีมเกมส์สามารถทำได้หากเรามีความชื่นชอบหรือสนุกกับการเล่นเกม โดยการอัดคลิปขณะที่เราเล่นเกม มาตัดต่อเพิ่มเติมแล้วลงยูทูป
VanossGaming

Memes : https://www.youtube.com/@A2ZMemes
เกี่ยวกับ memes โดยช่องแนวนี้จะตัดต่อคลิปโดยการใช้รูปภาพที่เป็น memes หรือรูปภาพเกี่ยวกับเรื่องตลกมาตัดต่อหรือเพิ่มเสียงลงบนยูทูปเพื่อให้เกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
A2ZMemes

ASMR : https://www.youtube.com/@NinosHome
เกี่ยวกับการทำอาหาร ซึ่งหากใครที่มีทักษะในการทำอาหารหรือขนมก็สามารถนำมาเป็นรายได้ได้ โดยสามารถอัดคลิปเป็นมุมมองบุคคลแรก เพื่อสอนการทำอาหารหรือเคล็ดลับการทำอาหารให้น่าทานมากยิ่งขึ้นได้
Nino

Music : https://www.youtube.com/@SoothingRelaxation
เพลงแนว Relaxation เป็นแนวช่องดนตรีสบายๆ ผ่อนคลายก่อนนอนหลับหรือเพื่อให้มีสมาธิในการเรียน อ่านหนังสือหรือทำงานมากยิ่งขึ้นซึ่งแนวเพลงนี้อาจจะรวมถึงเสียงแนว ASMR ด้วยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันด้วยเช่นเดียวกัน

Soothing Relaxation

Animations : https://www.youtube.com/@changkidssong
ช่องเพลงเด็ก ซึ่งค่อนข้างจะเป็นที่นิยมมากในกลุ่มเด็กๆ เห็นได้จากเพลง Baby shark ที่ได้รับความนิยมโดยทั่วกัน โดยการทำช่องแนวนี้เราต้องเตรียมเพลงและอนิเมชั่นหรือภาพวิดิโอประกอบกับดนตรีให้สอดคล้องกันแต่ปัจจุบันนั้นวิดิโอลักษณะนี้มักติดในเรื่องของกฎหรือข้อบังคับเกี่ยวกับเด็ก ดังนั้นจึงต้องศึกษาให้รอบคอบก่อน
changkidssong

Time-lapse : https://www.youtube.com/@TemponautTimelapse
เกี่ยวกับการถ่ายวิดิโอ timelapse โดยวีดิโอลักษณะนี้จะเกี่ยวกับการเฝ้าติดตามสิ่งๆ นึงเป็นเวลานานๆ ซึ่งจะทำให้เราจะค่อยๆ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่เกิดขึ้น
Timelapse


  • สอน youtube

    รายละเอียด คอร์สเรียน YouTube Expert

    line kruyoo

    สนใจคอร์สเรียน YouTube Expert  ติดต่อ Line @kruyoo

 

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้