เพิ่มซับ youtube ยังไงให้เร็ว ระวังซื้อผิดกฏโดนแบนช่อง

เพิ่มซับ Youtube ยังไงให้เร็วแบบถูกต้อง  ไม่แนะนำให้ซื้อผู้ติดตาม คุณอาจจะโดน Youtube แบนช่องได้ เพราะกำลังทำผิดกฏไม่คุ้ม และทำให้ระบบหลังบ้านเสียหายเนื่องจาก การประมวลผลของพวกขยะหรือ Spam ผู้ติดตาม

การที่เราจะ เพิ่ม subscribe youtube สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

โปรไฟล์ยูทูป (Profile) และ ปกช่องยูทูป (Cover) ใส่ยังไงให้ปัง 

การใส่รูป Profile และ Cover ช่องยูทูป ทำให้ภาพรวมของช่องเราดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในการทำช่องยูทูปต้องคำนึงถึงความเป็นมืออาชีพ การออกแบบรูปที่แสดงถึงช่อง และการทำปกให้แสดงผลได้เหมาะกับ  Youtube เป็น Video Platform ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและสร้ายรายได้พร้อมกัน สำหรับยูทูบเบอร์แนะนำลองใช้เทคนิคดังต่อไปนี้ ในการเพิ่มยอดวิว ยอดไลค์ ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมให้กดที่คลิปวิดีโอและเพิ่มผู้ติดตาม Subscribeอย่างรวดเร็วให้กับช่อง Youtubeของ ตนเอง การทำหน้าปกยูทูป Youtube เป็นจุดเด่นแรกที่คนดูยูทูปมองเห็น

ปรับแต่งหน้าปก
ปรับแต่งรูป profile

ปรับแต่งช่อง youtube นำคลิปยอดนิยมไว้ หน้าแรก   

การนำคลิปยอดนิยมมาไว้ ให้คนเห็นอย่างชัดๆ จะดีมากๆ เพราะเหมือนกับว่าถ้าคลิปไหนที่มีคนสนใจ แสดงให้เห็นว่าจะมีคนอีกจำนวนมากที่อยากดู และชื่นชอบคลิปแนวๆ นี้ ดังนั้นจึงแนะนำว่าจัดลำดับการแสดงผลหน้าแรกของ Youtube ให้ดี ก็จะมีโอกาสเพิ่มคนติดตามได้ด้วย

 

ใส่ลายน้ำ Youtube เป็นปุ่ม กดติดตาม

การเพิ่มปุ่มลายน้ำ หรือเปลี่ยนปุ่มนี้ให้เป็นปุ่มกดติดตาม โดยปกติแล้วหลายช่องจะใส่ Logo เล็ก หรือใครที่ไม่ใส่เลยอาจจะพลาดได้ Youtube ให้เราเลือกแสดงผลปุ่มนี้ ได้ทั้งแบบแสดงตลอด vdo และอาจจะแสดงตามที่เราเลือกก็ได้ สามารถใส่รูปเล็กๆ ที่เราออกแบบมาได้เลย หรือจะใส่ปุ่มที่ชวนให้คนติดตามมากขึ้น เป็นการเพิ่มผู้ติดตาม Youtube อีกหนึ่งช่องทาง

 

Playlist คือ อะไร ใส่แล้วทำให้ค้นเจอง่าย

การสร้าง Playlist แบ่งหมวดหมู่ VDO และ ถ้า VDO เราถูกนำไว้ที่ช่องอื่นก็จะดีมาก ในการสร้าง Playlist เป็นการจัดกลุ่มของวิดีโอที่เรามีเยอะๆ อันนี้แนะนำเลย แล้วใส่รายละเอียดด้านในด้วยก็ดี ลองดูเพลลิสต์ที่ผมทำเป็นตัวอย่างไว้ ชื่อ รับทำ seo ใส่รายละเอียดไว้ ให้น่าสนใจเพิ่มโอกาสการเข้าถึง แถมค้นเจอได้ทั้ง Playlist เลยแบบนี้ช่วยการติดตามยูทูปเพิ่มขึ้นอีก

 

เพิ่มคนติดตาม Youtube แบบอัตโนมัติยังไงให้เร็วขึ้น 

การทำปุ่มกดติดตามอัตโนมัติ ผมได้ทำคลิปสอนไว้แล้ว เพียงแค่เราทำตามแล้วจะได้ Link กดติดตามอัตโนมัติมาเลย ยอดเยี่ยมมากๆ นะบอกเลย ตอนนั้นที่ผมทำแล้วไปวางไว้ตาม Social Media อื่นๆ เช่น Facebook หรือจะบรอสแคสไปที่ Line ก็ยังได้เลย เรียกว่าเชิญคนมาคลิกแล้ววิ่งไปติดตามอัตโนมัติเลย

 

เพิ่มซับ โดยใส่ Link กดติดตามที่เกี่ยวกับ หรือ about

ปุ่มนี้ห้ามพลาดเลย เราสามารถกดแก้ไข about หรือเกี่ยวกับได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการใส่คำอธิบายเกี่ยวกับช่องเรา

และใส่ข้อมูลต่างๆ ให้คนและหุ่นยนต์ google เข้ามาเก็บข้อมูลว่าช่องเราทำเกี่ยวกับอะไร แถมยังใส่ Link เชื่อมโยงได้อีก ที่ยกตัวอย่างก็มีทั้ง Link website ,Link Social ต่างๆ รวมทั้งใส่ปุ่มกดติดตาม Youtube ได้ฟรีอีก

Youtube comment ตอบทุกๆ คอมเม้น

การตอบ Comment มีส่วนสำคัญในการนำมาจัดอันดับด้วยอาจจะตอบแล้ว ให้มี keyword ด้วย ถ้าวิดีโอเรามีการ comment ที่เยอะก็อาจจะนำไปสู่การ จัดอันดับที่ดี และการตอบคอมเม้นยังช่วยรักษาฐานแฟนคลับไว้ด้วย เป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ตามที่ยูทูปอยากให้เกิดขึ้น comment กันมาบ่อยๆ นะครับ ช่วยๆ ตอบปัญหากันได้ เมื่อมีการสร้างความคุ้นเคยกันก็จะเพิ่มโอกาสในการติดตามช่องยูทูปเพิ่มมากขึ้น

การ comment คลิป
ใส่ comment

end screen youtube คืออะไร ใส่ End screen และ Card ยังไง

การใส่ตอนท้าย End screen และคำอธิบายประกอบ Card เป็นการบอกว่าหลังจากดูวิดีโอนี้แล้ว เราอยากให้คนดูไปชมคลิปไหนต่อ อาจจะมีคลิปที่ต่อเนื่องกัน เช่น การสร้าง เรื่องราวที่สัมพันธ์กัน หรือจะเป็นการขายสินค้าช่วงท้ายๆ ก็ได้ เป็นการเพิ่ม โอกาสในการเข้าชมคลิปถัดไป และยังเพิ่มผู้ติดตามช่องเราได้อีกด้วย การใส่ Card มีส่วนช่วยทำให้ผู้ชมมีโอกาสคลิกเข้าสู่คลิปที่เราต้องการนำ เสนอได้เพิ่มขึ้น เช่น ตรงนี้เป็นคลิป เที่ยวไอคอนสยามแต่ถ้าเราอยากให้ดู คลิปอื่นๆ ก็ใส่เป็น Card เพิ่มได้เลย สามารถใส่เป็น Playlist ได้ด้วย เป็นการช่วยเพิ่มผู้ติดตามยูทูปอีกช่องทาง

 

อัพโหลด วีดีโอลงยูทูป อย่างสม่ำเสมอ 

การอัปโหลดคลิปอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้รู้ว่าเรายังผลิต content อยู่นะ สำหรับช่องที่เราโฟกัสมากๆ เพื่อสร้างรายได้จากยูทูปแนะนำให้ตั้งเวลาไว้ หรือก็จัดตารางไว้เลยครับ ทำเหมือนว่าเราเป็น TV นั่นแสดงให้เห็นว่าผู้ชมพร้อมที่จะมาตามที่เราจัดเวลาไว้ ถ้าให้แนะนำก็ประมาณ 3 คลิปต่อสัปดาห์สำหรับช่องที่ทำไว้เพื่อสร้างเงิน ส่วนช่องอื่นๆ ก็ลงให้สม่ำเสมอไป เพื่อเพิ่มคนเข้าถึงมาติดตาม youtube เรื่อยๆ

เพิ่มผู้ติดตาม จากการเข้าถึงด้วย youtube ads

การเพิ่มการเข้าถึงด้วยโฆษณาบนยูทูป หรือ ยิงแอด youtube เป็นช่องทางที่มาแรง เพิ่มยอดขายและการรับรู้แบรนด์ที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะยูทูป Youtube เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่ครองใจผู้คนทั่วโลก ทุกเพศและทุกวัย ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับสื่อวิดีโอ ยูทูปเป็นแหล่งรวมวิดีโอมากที่สุด อาทิ ความบันเทิง ความรู้ ข้อมูลข่าวสาร การ์ตูน ความสวยงาม การออกกำลังกาย อาชีพต่าง  การสอนออนไลน์ หนังและเพลง ลองดูได้ครับ เพิ่มการเข้าถึง เพิ่มคนติดตาม

เพิ่มซับ youtube ฟรี ถ้าเราทำอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจว่าจะพาช่อง Youtube เราเติบโตอย่างยั่งยืน ครูยูเป็นกำลังใจให้ครับ

 

 

  • สอน youtube

    รายละเอียด คอร์สเรียน YouTube Expert

    line kruyoo

    สนใจคอร์สเรียน YouTube Expert  ติดต่อ Line @kruyoo


ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้