Youtube Affiliate รายได้ยูทปให้ Youtuber ด้วย Tubebuddy

Youtube Affiliate สร้างรายได้ยูทปให้ Youtuber ด้วย Tubebuddy

คู่มือในการใช้งาน  Affiliate Youtube เล่มนี้จะให้ข้อมูลทั้งหมดแก่ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นเข้าใช้งานโปรแกรม การตั้งค่าโปรแกรม วิธีในการเข้าใช้งาน คำแนะนำในการใช้งาน ซึ่งล้วนแล้วแต่จะทำให้คุณสามารถมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นได้ ซึ่งในการเริ่มต้นการทำตลาดออนไลน์กับทาง TUBEBUDDY นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น ซึ่งได้แก่

 1. สมัครเข้าใช้งานโปรแกรม TubeBuddy ได้ที่คลิก  ติดตั้ง Tubebudy ใส่ code ส่วนลด ” youtubedigital 
  การทำ youtube affiliate
  การทำ youtube affiliate


  วิธีการติดตั้งโปรแกรม Tubebuddy

 2. เข้าไปที่ลิงก์ https://www.tubebuddy.com/affiliates/signup เพื่อสมัครเข้าใช้งานหรือเข้าสู่ระบบโปรแกรม
 3. ใส่ข้อมูลบัญชี EMAIL ที่ผูกกับบัญชีธนาคารออนไลน์ในโปรแกรมเนื่องจากในการใช้งาน TUBEBUDDY จะจ่ายผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์ (PayPal) แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารออนไลน์สามารถสมัครเข้าใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครใดๆ
 4. กดปุ่ม ยืนยัน เมื่อดำเนินการกรอกข้อมูลทั้งหมดเสร็จสิ้นเพียงแค่นี้คุณก็เป็นสมาชิกของโปรแกรม TUBEBUDDY ได้ในทันที

        ข้อมูลที่สำคัญในการใช้งาน TUBEBUDDY

  ระหว่างที่เข้าระบบใช้งานโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับลิงก์ URL ของสมาชิกที่มีความเฉพาะที่ไม่เหมือนกับสมาชิกท่านอื่นๆ เนื่องจากลิงก์ URL ที่มีความเฉพาะนี้จะทำให้สามารถติดตามบุคคลนั้นๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าลิงก์ในการใช้งานของคุณ คือ yootubedigital ก็จะสามารถติดตามผู้ใช้งานได้จากลิงก์ทั้ง 2 ต่อไปนี้ได้แก่ https://www.tubebuddy.com/yootubedigital หรือ https://www.tubebuddy.com?a=yootubedigital   ทั้ง 2 ลิงก์นี้มีโค้ดคำว่า yootubedigital อยู่ด้วย

      ภาพรวมโปรแกรม TUBEBUDDY Affiliate

  1. ที่แท็บแรกของโปรแกรมนี้จะเป็นส่วนภาพรวมของโปรแกรม (Overview) โดยแท็บนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตามรายได้ของคุณ สามารถอัปเดตข้อมูลในบัญชีของคุณและสามารถเพิ่มรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย โดยสามารถเข้าได้ที่ลิงก์ https://www.tubebuddy.com/affiliates/dashboard แล้วเลือกคลิกที่แท็บแรก

  youtube affiliate
  การทำ affiliate

  โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตามสมาชิกคนอื่นๆ ของคุณได้ผ่านทางลิงก์ สามารถศึกษาข้อมูลทางสถิติรายเดือนได้และสามารถป้อนข้อมูลบัญชีธนาคารออนไลน์ (PayPal)
  affilliate paypal

  2.ที่แท็บที่สองของโปรแกรมนี้จะเป็นส่วนของรายได้ (Assets) โดยแท็บนี้จะเกี่ยวข้องกับกราฟิกของโปรแกรมนี้ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์และเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่หลากหลาย อาทิเช่น การโพสต์ของ TUBEBUDDY และการศึกษาผู้ที่เข้าชมโปรแกรม โดยสามารถเข้าได้ที่ลิงก์ https://www.tubebuddy.com/affiliates/dashboard แล้วเลือกคลิกที่แท็บที่สอง

  tubebuddy
  การใช้ tubebuddy

  3.ที่แท็บที่สามของโปรแกรมนี้จะเป็นส่วนของการติดตามขั้นสูง (Advanced) โดยแท็บนี้จะเกี่ยวข้องกับความสามารถของโปรแกรมนี้ที่สามารถติดตามในแต่ละขั้นตอนการทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถเข้าได้ที่ลิงก์ https://www.tubebuddy.com/affiliates/dashboard แล้วเลือกคลิกที่แท็บที่สาม

  tubebuddy เพิ่มเติม

  4.ที่แท็บที่สี่ของโปรแกรมนี้จะเป็นส่วนของเงื่อนไข (Terms) โดยแท็บนี้จะเกี่ยวข้องกับผู้ใช้งานที่สามารถศึกษาเงื่อนไขการบริการของโปรแกรมนี้ รวมถึงรายละเอียดและข้อตกลงเกี่ยวการใช้งานของโปรแกรมนี้ได้เพิ่มเติม โดยสามารถเข้าได้ที่ลิงก์ https://www.tubebuddy.com/affiliates/dashboard แล้วเลือกคลิกที่แท็บที่สี่

  Tubebuddy Terms

 

           หาเงินออนไลน์ ได้จากโปแกรม Tubebuddy

หาเงินออนไลน์รายได้ที่มาจากการเป็นสมาชิกของโปรแกรมนี้จะแบ่งตามลำดับของการเป็นสมาชิก ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 ลำดับขั้นได้แก่
1.สมาชิกลำดับขั้นพื้นฐาน (Standard Affiliate) ลำดับขั้นนี้ถือเป็นลำดับขั้นสำหรับทุกคนที่เป็นสมาชิกของโปรแกรมนี้จะต้องเริ่มจากลำดับพื้นฐานนี้เสมอ โดยจะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นประจำอยู่ที่ 30%
2.สมาชิกลำดับขั้นวีไอพี (VIP Affiliate) ลำดับขั้นนี้จะเป็นได้ก็ต่อเมื่อคุณมีสมาชิกมากถึง 50 คน โดยจะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นประจำอยู่ที่ 40% ไม่มีการกำหนดขั้นต่ำและยังได้รับ Star Upgrade เป็นเวลานาน 1 ปีโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

3.สมาชิกลำดับขั้นซุปเปอร์ (Super Affiliate) ลำดับขั้นนี้จะเป็นได้ก็ต่อเมื่อคุณมีสมาชิกมากถึง 250 คน โดยจะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นประจำอยู่ที่ 50% ไม่มีการกำหนดขั้นต่ำและยังได้รับ Legend Upgrade ตลอดอายุการใช้งานโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย

ความน่าเชื่อถือของ TUBEBUDDYการทำงานทาง TUBEBUDDY ของเรายืนหยัดในความเป็นจริงของแบรนด์อยู่เสมอ ดังนั้นคนที่เป็นสมาชิกของทาง TUBEBUDDY ก็จะต้องตระหนักในปัจจัยต่างๆ เหล่านี้อยู่เสมอเช่นเดียวกัน ซึ่งปัจจัยต่างๆ ที่ได้กล่าวถึงนั้นได้แก่ ความเป็นมิตร ความน่าเชื่อถือ ความรู้คุณค่าของตัวเอง นวัตกรรมและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

            เจาะลึกแนวทางอนาคตของ TUBEBUDDY

  1. TUBEBUDDY มีความเชื่อที่ว่า ทุกๆ คนสามารถประสบความสำเร็จสามารถทำตามความฝันในการทำ YouTube ได้ แต่อาจจะต้องอาศัยเครื่องมือที่เหมาะสมและแรงสนับสนุนจากสิ่งรอบๆ ข้าง
  2. TUBEBUDDY สามารถให้ความมั่นใจและเป็นแหล่งข้อมูลต่างๆ มากมายในการทดสอบ การเรียนรู้และการเติบโตของช่องของคุณตราบเท่าที่คุณมีความฝันและความพยายาม
  3. TUBEBUDDY สามารถทำงานได้โดยอาศัยนวัตกรรมที่มีความพร้อมในเครื่องมือที่เหมาะสมที่ประกอบไปด้วยทุกสิ่งอย่างที่เหล่าครีเอเตอร์นั้นต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับช่องของเขา ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ
  4. TUBEBUDDY ต้องบอกเลยว่ายินดีต้อนรับทุกๆ คนเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยคนที่มีความเชี่ยวชาญหลายๆ คนหรือคนที่มีความมุ่งมั่นหรือความตั้งใจเดียวกันที่พร้อมจะคอยให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อ

   วิธีการสร้างความมั่นใจให้สมาชิก TUBEBUDDY 

   1.ส่งต่อความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติได้รับจากการเป็นสมาชิกของทาง tubebuddy ผ่านเรื่องราวต่างๆ
   2.สร้างสรรค์วีดีโอและการแสดงต่างๆ ว่าทาง TUBEBUDDY สามารถทำอะไรได้บ้างซึ่งถือเป็นการโปรโมท ผ่านช่องทางยูทูปและแพลตฟอร์มอื่นๆ บนโลกโซเชียล อาทิเช่น อินสตาแกรม ทวิตเตอร์หรือเฟซบุ๊ก
   3.เมื่อต้องการพูดถึงหรือติดตามผู้คนต่างๆ การใช้โค้ด URL ของคนที่เป็นสมาชิกของทาง TUBEBUDDY ก็สามารถช่วยให้การติดตามเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

   line kruyoo

   วิทยากรบรรยายและบริการเพิ่มวิว  ติดต่อ Line @kruyoo

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้