ยูทูปเบอร์ ทุกเรื่องที่ต้องรู้ ครูสอนสร้างช่องยูทูป

เพิ่มวิวยูทูปจาก Thumbnail และทำปกคลิปง่ายๆ

การสร้างขนาดปกคลิป Youtube อย่างง่าย ขนาดปกคลิป youtube ต้องเหมาะสมในการเพิ่มวิวยูทูปจากคนคลิก ยูทูปแพลตฟอร์มเกี่ยวกับวิดีโอที่มีคนนิยมมากที่สุดอันดับหนึ่งของโลก ยูทูบมีการเติบโตและการเข้าถึงของผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะประเทศไทย ชุมชนผู้ใช้ YouTube ของไทย เติบโตเร็วที่สุดในโลก ซึ่งผู้ใช้ Youtube นั้น จะมีนิสัยจริงจัง ตั้งใจและใจจดจ่อกับการดูวิดีโอมากกว่าทุกแพลตฟอร์มบนโลก Youtube จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เต็มไปด้วยวิดีโอ ที่รวมคอนเทนต์รูปแบบวิดีโอที่หลากหลายจากทั่วโลก ยูทูปเป็นแพลตฟอร์มที่เข้าถึงทุกคนได้ง่ายและเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้น ผู้ใช้งานยูทูปนอกจากการรับชมวิดีโอแล้ว ยังสามารถเป็นยูทูบเบอร์ ผู้สร้างสรรค์วิดีโอ นักผลิตวิดีโออัปโหลดลง Youtube ได้อีกด้วย อาทิ เรื่องความบันเทิง ความรู้ เพลง ละคร รายการต่างๆ รีวิวสินค้า ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ เป็นต้น ทุกเรื่องที่เป็นวิดีโอ Youtube นำไปสู่การสร้างรายได้และสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ youtube cover ต้องทำขนาดเท่าไรถึงจะเหมาะสม youtube cover ไม่แปลกเลยที่คุณจะพบคอนเทนต์วิดีโอความยาวหลายนาทีบน Youtube ที่สร้างสรรค์โดย Youtuber เมื่อ Youtubeเป็น Video

Continued Reading »

หาเงินออนไลน์ 10 ยูทูปเบอร์ สร้างรายได้จากยูทูป

วิธีหาเงินออนไลน์ 10 ยูทูปเบอร์ไทย ยุคของ YOUTUBE มาถึงแล้ว! หาเงินออนไลน์ สร้างรายได้บนโลกออนไลน์ หาเงินจาก YouTube ด้วยการทำวิดีโอลงในยูทูป ทำคลิปวิดีโอในแบบฉบับของตัวเอง

Continued Reading »

สร้างช่องยูทูป ขายของออนไลน์ สร้างรายได้จาก YouTube ยังไง?

สำหรับผู้ที่กำลังอยากเริ่มต้นหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube พร้อมรายการ coin2day หลาย ๆ ทั้งผู้ที่กำลังทำช่องยูทูปอยู่ หรือแม้แต่ผู้ที่กำลังเริ่ม หรือผู้ที่กำลังคิดจะเริ่มทำ

Continued Reading »

ทํายูทูปได้เงินยังไง Make Money on YouTube

ทํายูทูปได้เงินยังไง Make Money on YouTube ทํายูทูปได้เงินยังไง YouTube ถือเป็นแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากคนทั่วทั้งโลก โดยเห็นได้จากสถิติว่ามีคนเข้าใช้งานมากถึง 1900 ล้านคนต่อเดือนและเฉลี่ยต่อนาทีมีคลิปวีดีโอกว่า

Continued Reading »

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจ YouTube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้